mùa xuân trong bất động sản.

Mùa xuân trong bất động sản

Với mùa xuân đến gần, phổ biến người trong chúng ta sắp chết để ra ngoài, 1 số người trong chúng ta đang ngứa để tân trang sàn gỗ của chúng tôi và các người khác của chúng tôi đang chống lại sự thôi thúc vội vã và trồng hạt giống của chúng tôi quá sớm!

Decks thường nên cần hoàn thiện lại sau mỗi ba năm hoặc lâu hơn, và nó sẽ sớm đủ khô để bắt đầu. Chuẩn bị decking (hoặc bất kỳ gỗ bên ngoài) là vô cùng quan trọng. Gỗ dễ bị khó khăn hơn so với những vật liệu khác và nó buộc phải được bảo vệ tốt khỏi các yếu tố, đặc thù là ánh sáng mặt trời trực tiếp và mưa lớn.

Sàn ko thể hoàn thành cho đến lúc thời tiết tương đối khô; điều này là bởi vì gỗ sàn bắt buộc nên được sấy khô hoàn toàn trước lúc vận dụng vật liệu đệm lót, vv

mùa xuân trong bất động sản.
mùa xuân trong bất động sản.

Nếu bạn quyết định hoàn tất boong của mình, bạn sẽ cần thực hành nó trong hai giai đoạn; thứ nhất sở hữu tước và khiến sạch và sau đấy với chấm dứt – hoặc sơn hoặc vết. Tất cả những sàn nên phải sở hữu chất chống thấm và chất bảo quản được áp dụng cho chúng, thấp nhất ko nên bằng cách phun mà bằng sơn tay. Ngay cả redwood và tuyết tùng buộc phải 1 chất chống thấm nước.

Các vấn đề thường gặp bao gồm bong tróc sơn, nấm mốc và đổi màu, thường là do tiếp xúc sở hữu những nguyên tố. Nếu bạn mua thấy những mảng sơn bong tróc bị cô lập, bạn mang thể cạo và chà nó đi và chỉ bắt buộc tái hiện nó rồi sơn nó lên.

Khuôn thường sẽ chỉ độ ẩm từ 1 nơi nào đó, bởi vậy hãy kiểm tra ống xuống của bạn hoặc xem trường hợp máng xối của bạn sở hữu đầy lá. Điều này với thể được khắc phục bằng phương pháp rửa gỗ bằng thuốc diệt nấm và sau đấy một lúc bạn chắc chắn rằng nó đã được rửa sạch và sấy khô đúng cách, ứng dụng sơn lót và sơn.

Trong một số ví như mang thể sở hữu nấm mốc hoặc gỗ mục nát từ mối, trong nếu này cắt gỗ, đốt và thay thế. Giữ cho những công việc sơn được cập nhật thường là 1 rào cản đối mối. Gỗ trần sớm biến thành màu xám nhưng màu dung nhan thể được đưa trở lại sở hữu chất tẩy rửa gỗ và sau đấy bạn sở hữu thể ứng dụng 1 chấm dứt tự nhiên.

Các vết nứt xấu cần được đổ đầy chất độn mang độ linh hoạt trước khi sơn lót khu vực và sơn lại. Khi bạn áp dụng vũ nữ thoát y, cuộn vũ nữ thoát y lên boong (vũ nữ thoát y dựa trên nước sẽ ko gây hại cho cây cối) và buộc bản thân nên đợi 20 phút.

Sử dụng một vòi vườn để rửa sạch hoặc một máy giặt điện. (Lưu ý: ví như bạn tiêu dùng máy giặt điện, bạn mang thể nên đánh cát gỗ sau đấy để loại bỏ hiệu ứng mờ khỏi ma sát của máy giặt.) Sau hai hoặc ba ngày để khô, bạn thể hoàn tất việc chuẩn bị.

Nếu bạn đang sử dụng sơn, giá càng cao – chất lượng càng tốt, từ cao cấp hoặc chất lượng sở hữu thể là chỉ báo. Tất nhiên, bạn sẽ trả đa dạng hơn, nhưng bạn mất bao lâu để vẽ 1 chiếc boong? Có lẽ bạn sẽ tùng tiệm cho mình thêm thời gian khó động trường hợp bạn không cần sơn lại nó trong năm năm thay vì ba. Hãy tậu chất chống thấm và chất chống tia cực tím.

Một số họa sĩ khuyên bạn nên sử dụng hai lớp sơn lót và một lớp sơn lót và một số khuyên sử dụng hai lớp sơn lót và một lớp sơn lót! Có vẻ như 1 hoặc hai dòng sơn tốt hơn với hai lớp! Sử dụng sơn alkyd tự mồi khô nhanh là lý tưởng.

Nếu bạn muốn đi sở hữu nhuộm, một vết nặng mà là thân nặng sẽ hiển thị các hạt nhưng không nên là kết cấu, trong khi thân nhẹ hơn sẽ vẫn hiển thị kết cấu. Phủ vết bẩn bằng chất trám kín một khi đã khô, một chất sở hữu tức thị “không bị mài mòn” để tránh kết thúc của bạn bị mài mòn lúc mặc.

Một kết thúc bảo vệ sẽ làm cho công việc của bạn kéo dài hơn bất nói bạn đang làm gì. Nếu boong là mới nhớ để cho nó thời tiết trong 1 hoặc hai tháng để nó sẽ tiếp thu phải chăng hơn những vết; cũng đóng dấu bất kỳ hải lý nào trong gỗ trước khi sơn lót.

Nếu boong của bạn là gỗ đỏ hoặc tuyết tùng mới và bạn muốn nó với màu trắng và phong hóa, hiện tại bạn mang thể tìm thuốc tẩy sàn để sở hữu được cái nhìn ‘già’ này gần như ngay tắp lự (cũng qua đêm!). Vâng, hiện tại bạn biết làm cho thế nào để làm cho một sàn cũ nhìn nhãn hiệu mới và khiến thế nào để làm cho một sàn thương hiệu mới nhìn cũ. Có, cuộc sống là lạ ở lần ….

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *