bán nhà như thế nào cho đúng -

Quyết định quan trọng trong bán nhà

Quyết định bán nhà của bạn có thể phấn khởi, khó hiểu, căng thẳng và buồn chán tất cả cùng một lúc. Bán nó trên của riêng bạn, bạn có thể tăng gấp đôi lo lắng, trừ khi bạn có một kế hoạch. Giúp giảm bớt một số phản ứng đó bằng cách làm bài tập ở nhà của bạn trước khi bạn quyết định thay đổi cuộc sống.

Tôi đã dành hơn 26 năm trong ngành bất động sản và rất nhiều thời gian đó tôi đã giúp mọi người bán hoa hồng nhà của họ miễn phí mặc dù tôi là một người môi giới. Tất nhiên tôi đã hy vọng họ sẽ thất bại và chắc chắn sẽ liệt kê nhà của họ với tôi trên MLS. Đó là điều đầu tiên mong đợi, các đại lý sẽ gọi điện thoại với những người mua ma. Hãy dành thời gian để tự tìm kiếm chúng.

bán nhà như thế nào cho đúng -
bán nhà như thế nào cho đúng

Điều thú vị về bất động sản, đó là đầu tư tốn kém nhất mà nhiều người sẽ làm trong đời và mọi người đều nghĩ họ là chuyên gia trong lĩnh vực này bởi vì họ sở hữu một ngôi nhà. Sự tự tin này đã làm giảm nhiều tiềm năng để bán của chủ sở hữu.

Hầu hết mọi người những ngày này muốn ít nhất là cố gắng và tiết kiệm chi phí bất động sản cao liên quan đến việc bán thông qua một realtor. Trong thực tế, gần 25% người bán nhà cố gắng bán tư nhân ít nhất trong một vài tuần. Chỉ có 5% cuối cùng bán nhà của mình; một con số thảm hại đáng kinh ngạc thực sự.

Nó không phải là khó khăn và nó thực sự là không. Không phải hôm nay với sức mạnh của tiếp thị trực tuyến. Có được sự tiếp xúc với ngôi nhà của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc ít tốn kém hơn. Tại sao phải trả một realtor để thị trường nhà của bạn khi bạn có thể làm chính xác những gì họ làm từ máy tính gia đình của bạn. Tất nhiên môi giới làm nhiều hơn thị trường nhà của bạn. Họ có lẽ là khách hàng tiềm năng đủ điều kiện trước, hiển thị danh sách cho khách hàng tiềm năng và quảng cáo trên MLS cho các đại lý và nhà môi giới khác. Chưa kể đến việc đưa ra đề nghị mua lại và thương lượng kết quả. WOW, đó là rất nhiều công việc nhưng bạn có thể tự mình làm tất cả điều này và tiết kiệm hàng ngàn đô la trong quá trình này.

Bạn cần tư vấn chuyên nghiệp về tính hợp pháp của việc bán hàng từ luật sư của bạn. Bạn cũng cần phải có nhà của bạn tìm kiếm đỉnh cao và dàn dựng để nó thu hút quần chúng. Bạn có thể tìm thấy thông tin trực tuyến cho những ý tưởng tuyệt vời về cải thiện sự xuất hiện ngôi nhà của bạn và bạn sẽ thu được lợi nhuận nhiều hơn từ việc bán hàng như là một kết quả. Một lần nữa sau khi nói chuyện với luật sư của bạn và người cho vay thế chấp cho các chi tiết pháp lý và thế chấp, mọi thứ khác hầu như có thể được tìm thấy trên Internet để làm cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng.

Hãy nói về tiếp thị ngôi nhà của bạn và thu hút người mua. Những ngày này bạn chắc chắn cần phải có một sự hiện diện trực tuyến vì hầu hết mọi người bắt đầu tìm kiếm của họ ở đây. Tùy thuộc vào giá trị căn nhà của bạn và giả sử bạn đã đặt giá, bạn sẽ cần phải quyết định ai sẽ là thị trường mục tiêu của bạn. Nếu bạn đang bán một kích thước trung bình, giá nhà ở giá cả phải chăng hơn so với hồ bơi khách hàng tiềm năng của bạn sẽ lớn hơn. Điều này có nghĩa là lưu lượng truy cập cục bộ từ quảng cáo địa phương.

Nếu bạn không chuẩn bị chi tiêu một số tiền để bán tư nhân, bạn nên đi đến một realtor ngay lập tức. Bạn sẽ cần một dấu hiệu chuyên nghiệp được thực hiện, quảng cáo trên báo, một số cải tiến về nhà mỹ phẩm (không đi quá tải) và bạn sẽ cần có sự tiếp xúc trực tuyến quan trọng như vậy.

Có rất nhiều trang web trên mạng quảng cáo riêng tư nhưng bạn muốn đảm bảo bạn đang nhắm mục tiêu người xem địa phương vào danh sách trực tuyến của mình. Hãy chắc chắn rằng trang web bạn liệt kê nhà của bạn trên có một cổng thông tin web địa phương cho khu vực của bạn. Điều này có nghĩa là người mua có nhiều khả năng tìm thấy bạn đang niêm yết trong công cụ tìm kiếm khi ai đó vào nhà của bạn + để bán kết quả tìm kiếm của họ sẽ được nhắm mục tiêu đến thị trường địa phương của bạn giúp họ dễ dàng tìm thấy danh sách của bạn hơn. Sẽ tốt hơn nếu nhà xuất bản trang web dành thời gian tối ưu hóa danh sách của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Các trang web bất động sản tốt là những trang web giúp bạn dễ dàng trình bày trang chủ của mình với những người mua có chất lượng, cung cấp cho bạn thông tin để hỗ trợ bán hàng của bạn và cung cấp cho bạn khả năng duy trì danh sách của mình. Lợi thế của bạn sẽ là gì nếu bạn có thể giữ cho danh sách của mình trông mới mẻ bằng các ảnh tải lên mới và khả năng thêm hoặc xóa một số thông tin nhất định như thay đổi giá và nhà mở.

Lập kế hoạch cẩn thận và khi bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để tiến lên phía trước với việc bán hàng của bạn, hãy xem xét kỹ hơn kế hoạch tấn công của bạn. Luôn luôn có một cái gì đó khác để xem xét. Bằng cách chuẩn bị cho bản thân và ngôi nhà của bạn để bán, bạn sẽ ngạc nhiên về việc bán nó cho mình dễ dàng như thế nào.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *