sở hữu bất động sản

Sở hữu một bất động sản đẹp

Bạn sở hữu nhớ lúc nào bạn thể “sở hữu 1 mảnh đá” không? Vâng, hiện nay bạn mang thể một phần của trang web, về căn bản là điều tương tự, chỉ nó giống như bất động sản “ảo” hơn. Bạn với thể đặt toàn bộ đồ vật trên trang web của mình và nó sẽ ở đó, ấy là của bạn, bạn mang nó. Và nó đặc trưng bổ ích lúc bạn đặt hầu hết vật dụng trên trang web mà bạn muốn bán.

Trước hết, bạn cần cần đăng ký một tên miền. Miền? Tên miền là gì, bạn hỏi? Vâng, 1 miền giống như ngôi nhà của bạn, hoặc địa điểm, và toàn bộ các gì bạn nên khiến cho là cho nó một tên dot.com để biến nó thành “bất động sản ảo” của riêng bạn.

sở hữu bất động sản
sở hữu bất động sản

Trong việc quyết định những gì bạn muốn tên miền của bạn được, bạn cần bắt buộc coi xét “thích hợp của bạn”, và mẫu sản phẩm hoặc dịch vụ bạn sẽ được cung ứng cho niche đó. Nếu bạn đang cung cấp công thức nấu ăn cho đậu, bạn với thể gọi trang web của bạn beanrecipes.com. Vì vậy, bạn buộc phải phải mua ra các gì nó là chính xác mà bạn phải cung cấp, và quyết định một tên miền, giống như 1 trong các được sử dụng ở trên. Quá trình đến mang 1 dòng tên phải chăng1 cái hơi dễ dàng. Chỉ nên giữ nó thành 1 hoặc hai từ, như, makingmoney.com, hoặc bobspizza.com, chỉ cho một ví dụ.

Sau khi bạn đã quyết định 1 tên miền, bạn chỉ mang thể tra cứu một công ty đăng ký tên miền với dụng cụ kiếm tìm say mê của bạn và đăng ký tên đó. (Bạn cũng sở hữu thể sắm thấy một liên kết tới 1 trang web thực thụ phải chăng trên trang web của tôi.) Không ai mang thể dùng tên đấy ngay bây giờ. Và nếu bạn đi một bước xa hơn, bằng phương pháp nhận được nó lưu trữ trên internet, sau đó bạn mang thể khởi đầu để khởi đầu lớn mạnh trang web của bạn thành một nhà hàng lợi nhuận trực tuyến.

Bạn mang thể vào trang web của tôi để biết thêm thông báo về chủ đề này. Nhấp vào liên kết để thăm cố vấn của tôi, (những người đã dạy tôi cách xây dựng một mảnh bất động sản ảo của riêng mình!) Đăng ký tại trang web của tôi, và tôi sẽ gửi cho bạn các báo cáo đáng kinh ngạccác “goodies” khác theo thời gian. Chúc đa số các bạn thành công và hạnh phúc!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *