Bán nhà hưởng hoa hồng.

Bán nhà hưởng hoa hồng

Bán nhà của bạn mình mang thể giúp bạn tằn tiện hàng ngàn đô la hoa hồng. Tuy nhiên, điều đó không tức là bạn nhất định cần khiến điều đấynhững lý do sau:

Chỉ bị 1 chấn thương lớn

Những người vừa trải qua 1 sự kiện khiến cho đổi thay cuộc sống của họ 1 phương pháp thụ động cũng sở hữu lợi khi khiến cho việc một đại lý thay vì bán nhà của họ như là FSBO. Bạn ko với khả năng là bình tĩnh, tự nghĩ rõ ràng ví như chồng hoặc vợ của bạn vừa chết, ví dụ. Điều hao hao sở hữu thể đúng đối với những người đang bán và chuyển động vì họ đã được chẩn đoán mắc bệnh ăn hiếp dọa hoặc suy nhược tính mạng. Ly dị cũng làm cho nó khó hoạt động cũng như thông thường trong 1 khoảng thời gian. Bất cứ điều gì đích thực đá thế giới của bạn 1 bí quyết không vui trước khi đưa nhà của bạn trên thị trường là một dấu hiệu cho thấy việc thuê 1 đại lý phải chăng sở hữu lẽ là một động thái hăng hái cho bạn thực hiện.

Bạn phải ai ấy để đổ lỗi

Bán nhà hưởng hoa hồng.
Bán nhà hưởng hoa hồng.

Một số người vô cùng độc lập. Họ cân nói các ưu và thiếu sót và đưa ra quyết định nhanh chóng và dễ dàng. Thỉnh thoảng điều gì ấy sai. Họ chỉ phấn khích nó như là một kinh nghiệm học tập và tiếp tục.

Ở đầu kia của quang đãng phổ là các người thống khổ về quyết định, không thể đứng để phạm sai lầm, và buộc phải ai ấy để đổ lỗi nếu sở hữu điều gì đấy không ổn. Với lời xin lỗi của tôi tới các chuyên gia bất động sản, các người này lẽ sẽ rẻ hơn khi khiến việc sở hữu 1 đại lý. Một tác nhân kinh nghiệm không nên lúc nào cũng thể ngăn chặn những vấn đề, nhưng cô đấy (hoặc anh ta) với thể đã giải quyết được những vấn đề hao haosở hữu khả năng giúp bạn giải quyết vấn đề của bạn.

Nếu 1 trong những tình huống này biểu lộ bạn hoặc tình huống của bạn, FSBO với thể ko cần dành cho bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *