DỊCH VỤ TỔ CHỨC LỄ ĐỘNG THỔ TẠI ĐÀ NẴNG

Lễ khởi công động thổ cho doanh nghiệp hoặc công ty là một sự kiện rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh. Nếu bạn vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy gọi ngay đến công ty tổ chức sự kiện tại đà nẵng TSK media để được tư vấn qua SĐT : 02363.501.168

Tại sao bạn cần sự trợ giúp từ các công ty tổ chức sự kiện

Một buổi lễ khởi công động thổ sẽ thể hiện được tầm quan trọng trong văn hóa tín ngưỡng và màu sắc tâm linh của từng vùng miền. Buổi lễ diễn ra thành công hay không sẽ ảnh hưởng rât nhiều đến công việc kinh doanh của bạn sau này.

Để đề phòng mọi trường hợp không may mắn cho buổi lễ khởi công động thổ có thể xảy ra. Bạn cần phải kiếm một đơn vị tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng để đảm bảo được các yêu cầu đưa ra của bạn.

Lễ khởi công động thổ cần chuẩn bị những gì để thành công?

Luôn sẵn sang và chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết cho sự kiện của bạn
– Để tạo cảm hứng cho khách hàng thì bạn cần phải chuẩn bị một kịch bản thật sự cuốn hút
– Phải xem trước thiên thời, địa lợi, để buổi khởi công động thổi diễn ra tốt đẹp nhất.

Buổi lễ khởi công động thổ được tỏ chức bởi công ty TSK Media diễn ra như thế nào?

Công ty tổ chức sự kiện TSK media là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng. Khi hợp tác với chúng tôi để sử dụng dịch vụ khởi công động thổ, bạn không cần phải lo lắng đến các vấn để về pháp lý, tâm linh và trang thiết bị hiện đại
– Để buổi lễ diên ra tốt đẹp hơn mong muốn, công ty TSK Media luôn có những kịch bản với nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo.
– Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng như công ty TSK media. Họ sẽ luôn có những phương án tốt nhất để đề phòng nếu gặp thời tiết bất lợi xảy ra cho buổi lễ.

– Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ cho thuê MC xinh đẹp, các sĩ chuyên nghiệp để phục cho buổi lễ của bạn diễn ra chuyên nghiệp hơn.

Chi phí hợp lý

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện lẽ động thổ cho khách hàng. Công ty TSK media luôn biết cách tính toán để chi phí thấp nhất cho dịch vụ của mình, điều này còn giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa ngân sách cho hoạt động của buổi lễ

Ngoài việc cung cấp dịch vụ với chi phí thấp nhất thị trường. Công ty TSK media còn đảm bảo với bạn trong việc cung cấp cơ sơ vật hiện đại và đội ngũ chân dài xinh đẹp nhất.

Đội ngũ nhân sự

Công ty TSK Media luôn bỏ ra khoảng chi phí cực kỳ lớn để đào tạo cho nhân viên của mình mỗi năm. Khi nhân viên có trình độ chuyên môn cao và xử lý tính huống tốt trong công việc, thì buổi lễ khởi công động thổ của bạn sẽ luôn diễn ra tốt đẹp dù có gặp tình huống bất lợi nào.

Quy trình tổ chức buổi lễ động thổ diễn ra như thế nào ?

1. Kiểm tra

Bất kỳ buổi lễ nào trước khi được diễn ra thì chúng ta cũng cần phải kiểm ra tính pháp lý. Bởi nếu như bạn không có sự chuẩn bị tốt, doanh nghiệp của bạn có thể bị ánh hưởng xấu bất kỳ lúc nào.

2. Chọn ngày tổ chức.

Buổi lễ khởi công động thổ luôn thể hiện sự may mắn cho hoạt động doanh nghiệp của bạn. Vì vậy bạn cần phải xem xét thật kỹ, lựa chọn ngày thật tốt cho buổi lễ cực kỳ quan trọng này,

3. Xin giấy phép tổ chức

Để buổi lễ có thể diễn ra hoạt động tốt và thuận lợi, bạn cần phải tiến hành xin giấy phép của các cơ quan có chức năng có thẩm quyền để quá trình tổ chức được diễn ra đúng luật và thực hiện nghiêm túc nhất.

4. Chuẩn bị trước khi tiên hành buổi lễ

Bất kỳ buổi lễ nào thì cũng cần phải có sự chuẩn bị trước, sau đây là một số gợi ý dành cho bạn .

– Lên số lượng khách hàng tham dự buổi lễ
– Chuẩn bị kịch bản cho chương trình
– Khảo sát và tiến hành đo đạc
– Vệ sinh sạch sẽ nơi bạn tổ chức buổi lễ
– Bạn cần phải chuẩn bị nhân sự đầy đủ để phục vụ cho buổi lễ
– Chuẩn bị mâm ngũ quả cho buổi lễ động thổ
– Chuẩn bị lễ vật cúng động thổ xây nhà, xây dựng công trình
– Chuẩn bị các mẫu thiết kế như bang rôn cho lễ động thổ của bạn
– Một số dụng cụ cho sân khâu như đèn, âm thanh, ánh sáng, bục phát biểu, bán ghế, mic.. thì bạn phải chuẩn bị đẩy đủ để buổi lễ diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

Kết luận

Nếu bạn không muốn tốn kém nhiều chi phí và thời gian cho buổi lễ khởi công động thổ. Hãy gọi ngay đến SĐT: 02363.501.168 để được tư vấn chi tiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *