Reseda bất động sản

Reseda bất động sản

Nó được bao quanh co bởi Reseda ở phía bắc, Woodland Hills về phía tây, Encino ở phía đông và Dãy núi Santa Monica ở phía nam. Các đường phố chính bao gồm Đại lộ Reseda, Đại lộ Tampa, Đại lộ Wilbur, Đại lộ Burbank và đường trục thương nghiệp của Thung lũng San Fernando ở phía nam, Đại lộ Ventura.

Reseda bất động sản
Reseda bất động sản

Hầu hết cư dân Tarzana sống ở chân đồi Santa Monica Mountains phía nam của Ventura Blvd. Phía bắc của Ventura, 1 khu vực được bề ngoài độc đáo với nghĩa là để mô phỏng một sườn cảnh nông thôn hơn được gọi là Melody Acres. Tarzana hai câu lạc bộ đồng quê (có sân golf) nép mình trong dãy núi Santa Monica: Câu lạc bộ đồng quê El Caballero và Câu lạc bộ đồng quê Braemar. Ở đầu phía nam bóng gió của Reseda Blvd., sở hữu 1 số cộng đồng gated sang trọng, bao gồm Mulholland Park, Silverhawk Ridge, Monte Verde và Braemar Estates.

Phía bắc Đại lộ, nơi với 1 phần nhỏ dân số sống, mang ít nhà cửa và đa dạng tòa nhà chung cư hơn. Tarzana mở mang đến Victory Boulevard, mặc dù chỉ sở hữu 1 tỷ lệ nhỏ dân số sống trong khu vực.

Cư dân

Có khoảng 28.484 cư dân. Theo Điều tra dân số Hoa Kỳ năm 2000, thành phần chủng tộc chính yếu là người da trắng (78,9%), tiếp theo là người châu Á (5,6%), và người da đen hoặc người Mỹ gốc Phi (3,8%).

Người Mỹ bản địa hoặc người Alaska bản xứ hoặc người bản xứ Hawaii hoặc người dân đảo Thái Bình Dương khác chiếm ít hơn một phần trăm (0,3% và 0,1% tương ứng) của dân số. 13,1% tự xác định là người gốc Tây Ban Nha hoặc người La tinh. Khoảng 35,2% dân số năm 2000 là người nước ngoài, trong đấy với 21,9% sinh ra ở Iran và 10,6% ở Mexico.

Tarzana 1 dân số người Mỹ gốc Iran đang phát triển, và cùng đồng này nức tiếng sở hữu những doanh nghiệp Ba Tư, các nhà sách, và các viện huấn luyện ngôn ngữ.

Một cộng đồng Do Thái cường thịnh vượng và lâu đời đã tham dự bốn hội đường Do Thái và chế tạo cơ sở người dùng cho chi nhánh thứ 1độc nhất vô nhị của nhà sách tiếng Hebrew Steimatzky được xây dựng bên bên cạnh Israel. Một số món ăn ngon nổi danh và được đánh giá cao thể được chọn thấy ở Tarzana, chả hạn như Tarzana Armenian Grocery và Mort’s Deli.

Các cư dân đáng lưu ý bao gồm diễn viên hài Jeremy Hotz, diễn viên Jamie Foxx, diễn viên Chuck Norris, nhà khiến phim John-Erik Jordan, Kevin KROQ, đạo diễn Bon Jovi Richie Sambora, vợ, nữ diễn viên Heather Locklear và ngôi sao khách mời Star Trek thường xuyên Hana Hatae.

Lịch sử Sớm

Khu vực này ngày nay được gọi là Tarzana ban sơ1 phần của Sứ mệnh San Fernando, được ra đời năm 1797 bởi những người định cư Tây Ban Nha và những người truyền giáo, những người cuối cùng đã di dời dân bản địa. Sau đó, khu vực này bị Mexico bắt giữ và sau đó một thời kì sau đó, Hoa Kỳ, lúc ấy khu vực này phát triển thành một phần của 1 loạt các trại chăn nuôi gia súc lớn thuộc sở hữu của những từng lớp địa phương giàu mang và mạnh mẽ. Bắt đầu từ những năm 1870, khu vực này đã được tìm bởi các nhà đầu tư đã biến nó thành 1 nông trại lúa mì quy mô lớn.

Năm 1909 khu vực quanh đó đã được chọn bởi Công ty nhà ngoại ô Los Angeles. Tổng Harrison Gray Otis, người sáng lập và nhà xuất bản của tờ Los Angeles Times, đã đầu tư vào công ty, trong lúc cũng tậu 550 dòng Anh ở trọng tâm của Tarzana ngày nay. Một nhà đầu tư khác đã thành lập một thị trấn nhỏ tên là Runnymede trong vùng lân cận và phân bổ vùng đất kế bên cho những trại chăn nuôi gia cầm nhỏ và những trang trại berry.

Năm 1915, Edgar Rice Burroughs, nổi tiếng là tác nhái của truyện Tarzan, đã sắm mảnh đất của Otis, nơi ông xây dựng một ngôi nhà lớn, và đổi tên thành của cải là Tarzana Ranch. Burroughs chia nhỏ và bán đất để vững mạnh dân cư, trong lúc những trang trại nhỏ phụ cận cũng được chuyển đổi sang những khu dân cư. Năm 1927, người dân địa phương đổi tên thành phố trấn Tarzana để tôn vinh Burroughs và nhân vật văn học nức tiếng của ông.

Câu đố

Trường trung học Portola ở Tarzana đã được tiêu dùng làm vị trí cho bộ phim Mười ba tuổi.

Trong phim Magnolia của Paul Thomas Anderson, nhân vật của Tom Cruise, Frank T.J. Mackey, được sinh ra và to lên ở Tarzana. Cảnh tượng khí hậu từ cộng 1 bộ phim xuất hiện trên giao lộ của Đại lộ Reseda và Sherman Way, một địa điểm cho rộng rãi P.T. Anderson cảnh.

Thông tin ở đây được tuân thủ bằng những nguồn được cho là đáng tin cậy (như đã được ghi trong cuốn sách này dưới “nguồn”), bao gồm Đại học Nam California, Phòng Thương mại Los Angeles và Wikipedia. Tuy nhiên, thông tin trong cuốn sách này ko được đảm bảotoàn bộ người tiêu dùng được khuyên bắt buộc nghiên cứu bất kỳ câu hỏi hoặc mối sử dụng rộng rãi độc lập nào. Michael Trust Realty, nhân viên, người chỉ định, Người môi giới hoặc bất kỳ người nào khác, không chịu trách nhiệm hoặc bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối bất kỳ sự ko chuẩn xác nào trong tài liệu này.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *