Thành công bất động sản

Thành công bất động sản

 Nó xảy ra bằng nhiều phương pháp bạn liên tiếp khiến đúng, và đólề thói của bạn để bảo đảm chúng được thực hiện. Dưới đây là 1 số lề thói để vững mạnh cho thành công đầu tư bất động sản của bạn.

Hãy hỏi tên của toàn bộ người và nhắc cho họ biết tên của bạn. Con người là nguồn tài nguyên quý giá nhất của bạn trong đầu tư bất động sản. Bạn càng biết nhiều, bạn càng sở hữu nhiều khả năng sắm thấy các tính chất phải chăng hoặc người tậu cho các thuộc tính rẻ của bạn. Tìm hiểu đúng người. Bắt đầu 1 đại lý bất động sản nhận được rộng rãi danh sách cái bạn quan tâm. Sẽ không hay trường hợp anh đó gọi cho bạn trước?

Thành công bất động sản
Thành công bất động sản

Hãy nghĩ suy số. Hãy suy nghĩ mọi người trước, nhưng biết các con số liên quan. Lý tưởng nhất, khi bạn nhìn vào một của cải cho thuê, ví dụ, bạn cần suy nghĩ về thu nhập, giá tiền và tỷ lệ giới hạn. Bạn cần nghĩ đến xem các thay đổi cố định sẽ cho phép bạn nâng cao thu nhập như thế nào và điều đấy sẽ khiến chosở hữu giá trị đó. Có 1 “cảm giác” về một tài sản, và bỏ qua các con số, khiến cho những nhà đầu tư gặp rắc rối.

Mang theo vật tư. Luôn mang ít nhất danh thiếp, bút và giấy trên bạn. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn mang thể thấy tài sản để bán hoặc nghe về 1 tài sản. Đề cập rằng bạn đầu tư vào bất động sản và người bán, người tậucác nhà đầu tư khác bỗng nhiên xuất hiện với thông tin, quan điểm ​​và đôi khi giao dịch. Hãy sẵn sàng.

Hãy suy nghĩ giảm rủi ro. Đặt các khoản thanh toán, tài chính và những điều khoản đề phòng khác trong phiếu mua hàng, vì vậy, bạn sẽ nhận được khoản tiền gửi của mình trở lại khi thỏa thuận giảm. Biết chiến lược thoát của bạn trước lúc bạn mua. Tìm giá trị bằng những so sánh, chứ không bắt buộc “linh cảm”. Mua tài sản phê duyệt siêu thị hoặc LLC của bạn. Luôn luôn sắm phương pháp để tránh rủi ro.

Đặt mục tiêu theo định hướng hành động. Có thói quen thực hành những bước thường xuyên đối mang sự thành công của bất động sản. Yêu cầu bản thân bạn phê duyệt 1 số tính chất nhất định và thậm chí thể viết 1 số phiếu mua hàng khăng khăng mỗi tháng. Đặt ít ra các mục tiêu tối thiểu cho hầu hết những loại bước nhỏ, như thực hiện năm cuộc gọi điện thoại mỗi tuần, đánh giá trực tuyến các danh sách mới hai lần mỗi tuần, v.v. Hành động tạo ra động lượng và hành động lặp lại tạo ra thói quen. Thói quen thấp dẫn tới thành công.

Cuối cùng, tậu hiểu thêm về đầu tư từ sách, tập san và thậm chí cả băng hoặc đĩa CD là 1 ý tưởng tuyệt vời. Chỉ cần vững chắc dành nhiều thời gian làm một cáiđó như đọc về nó. Một số người trong chúng ta để cho niềm đam mê của chúng tôi và hưởng thụ đọc về đầu tư được trong phương pháp đích thực đầu tư, và thành công bất động sản của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *