Xem xét khả năng bán nhà.

Xem xét khả năng bán nhà

Hầu hết những chủ nhà đều xem xét khả năng họ với thể đi một mình và bán nhà riêng của họ, để kiệm ước huê hồng bất động sản. Bán nhà mà ko mang sự viện trợ giỏi thường là một con đường chóng vánh tiết kiệm đáng kể, bởi vì trả tiền hoa hồng cho những đại lý bất động sản là tốn kém.

Tuy nhiên, điều nên xác định là liệu chi phí đó sở hữu tối ưu hay không và liệu nó với trả tiền cho chính nó về mặt thuận tiện hoặc giá bán cao hơn hay không. Các lập luận phải chăng mang thể được thực hành cho cả hai lựa muatiêu dùng 1 đại lý bất động sản hoặc tự mình thực hành – nhưng điều quan yếu buộc phải khiến trường hợp bạn đưa ra quyết định này là khám phá các tùy chọn của bạn trước. Một khi bạn biết sự thật, bạn với thể với 1 kế hoạch hành động được thông báovới giáo dục.

Xem xét khả năng bán nhà.
Xem xét khả năng bán nhà.

“Bán bởi chủ sở hữu” là một dự án do-it-mình mà vững chắc với thể giúp bạn tiết kiệm 1 đoạn nghiêm trọng của sự thay đổi. Hoa hồng môi giới về bán hàng bất động sản đổi thay từ 1 khu vực pháp lý khác, nhưng đề cập chung là trong khuôn khổ 5-7 phần trăm. Thuê 1 người giỏi để giúp bạn bán 1 căn nhà mang giá 225.000 đô la – gần bằng giá trung bình của 1 ngôi nhà ở Hoa Kỳ ngay ngày nay – và siêu sở hữu thể bạn sẽ trả 1 nơi nào đấy trong khu phố với số tiền 12.000 đô la.

giả dụ bạn đang kế hoạch bán mình, lợi thế to nhất bạn sẽ mang so với 10 hoặc 15 năm trước là bây giờ bạn với thể tham gia vào cơ sở dữ liệu bất động sản Realtor chính thức hoặc Dịch vụ rộng rãi danh sách (tốt hơn được gọi là MLS). Đối một khoản phí thiết lập, bạn với thể vận tải lên 1 quảng cáo khía cạnh cùng với ảnh của của cải của bạn đến MLS và truy nã cập máy tính ngay tắp lự cho người chọn tiềm năng, để cho họ biết rằng tài sản của bạn mang trên thị trường. Với cái tiếp xúc đó, bạn mang thể không buộc phải chi thêm bất kỳ khoản tiền nào khác vào quảng cáo.

Bạn sẽ nên đi qua 1 Realtor được cấp phép để liệt kê tài sản của bạn trong MLS, và trả chi phí liên quan tới dịch vụ. Nhưng nếu bạn đang bán 1 căn nhà, MLS sẽ đáng giá mỗi xu. Bước lên một bậc bằng bí quyết tiêu dùng 1 thỏa thuận “nâng cấp” như 1 “nhà môi giới giảm giá”, và bạn sở hữu thể nhận thêm những tiện dụng và dịch vụ. Ví dụ, bạn mang thể bán nhà riêng của bạn nhưng vẫn thuê một “nhà môi giới giảm giá” được gọi là để hỗ trợ các khía cạnh về giao dịch. Các đại lý bất động sản thuê khiến cho việc bán thời kì sẽ cung cấp cho bạn 1 lựa tậu thực đơn các dịch vụ chuyên nghiệp khác nhau, cho những cuộc hẹn, thực hành những chuyến tham quan nhà của bạn và viết giao kèo chọn bán. Bạn khiến 1 phần của nó cho mình, và trả tiền 1 pro để làm cho phần còn lại.

Một điều mà phổ biến người quên là giả dụ họ tự mình bán nhà của họ và nó ko hoạt động theo phương pháp họ lên kế hoạch, họ cũng sở hữu thể thực hiện tùy chọn thuê người khác để làm cho điều ấy cho họ. Vì vậy, không quan trọng bạn quyết định làm cho gì, nó không khiến cho tổn hại tới thí nghiệm thứ nhấtmua ra bàn tay trước tiên các gì bạn cảm thấy thoả thích khả năng làm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *