ĐỊnh nghĩa lạ trong bất động sản

Trong thế kỷ 21, toàn bộ người đều biết từ “gay” ám chỉ những người đồng tính luyến ái, nhưng vào những năm 1950, ý nghĩa đã bị tranh cãi. Định nghĩa thay thế là “đầy niềm vui và sự vui vẻ.”

Bạn sở hữu thể tưởng tượng sự nhầm lẫn? Nói với một nhóm người rằng bạn “gay” và họ sẽ cho rằng bạn hạnh phúc. Nói mang 1 nhóm khác và họ sẽ mang một cây thập tự và một lon xăng.

bất động sản lạ
bất động sản lạ

Ngay bây giờ, “lật nhà” tạo ra hiệu ứng tương tự. Nó với hai định nghĩa:

1) Quá trình * hợp pháp * bán tài sản vì lợi nhuận nhanh, đôi khi sử dụng ít hoặc không tiền tài riêng bạn

2) Quá trình * bán phạm pháp tài sản cho 1 giá trị giả tạo tăng cao, thường tương tác tới một nhóm thẩm định hình sự, cán bộ cho vay và nhà đầu tư

Bạn với thấy sự giống nhau với “gay” không? Một định tức là lạc quan và được chấp nhận, trong khi khái niệm khác là (hiện tại) ko thể chấp nhậnvô cùng đáng sợ. Phần to thế giới hiểu “lật” như một hoạt động bất hợp pháp, nơi một thiểu số nhỏ đang nỗ lực xác định lại nó như một chiến lược đầu tư bất động sản hợp pháp.

Lý do: Bác Sam già tốt. Khi chính phủ kể về lật, họ dùng định nghĩa đồ vật hai. Theo Cục Phát triển Nhà và Đô thị, tình trạng lộn xộn xảy ra khi:

Liên quan chặt chẽ chính phủ, những luật sư, kế toán viên, và báo chí đang treo theo khái niệm đó. Vì vậy, lần sau lúc bạn xẹp thăm họ, đừng sửng sốt trường hợp họ “lật” (chơi chữ) trong chiến lược của bạn.

Điều trái lại là đúng với các nhà đầu tư bất động sản. Bạn với thể tậu 1 ngôi nhà và sau đấy “lật” nó cho một nhà đầu tư khác cho 1 lợi nhuận nhỏ nhưng nhanh chóng, cho phép bạn tái đầu tư tiền tài bạn và lặp lại quá trình này. Bạn cũng với thể chỉ định hợp đồng cho 1 khoản phí tổn (một dạng lật khác), cho phép người mua khác đóng tài sản tại địa điểm của bạn.

Định nghĩa nào sẽ thắng? Nếu “lật nhà” theo nguyên lý của “gay”, định nghĩa được chấp thuận đa dạng hơn sẽ xuất hiện phía trước. Ai biết? Có lẽ họ sẽ làm một bộ phim về nó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *