sỡ hữu bất động sản trong nước -

Sở hữu bất động sản trong nước

Có lẽ trong rộng rãi năm bạn đã mơ ước sở hữu một nơi trong tổ quốcvới thể là 1 nông trại nhỏ ở Colorado, hoặc một lô bên hồ riêng ở Minnesota, hoặc thể là nhà gỗ trượt tuyết của riêng bạn ở dãy núi Rocky.

Giá bất động sản thấp hiện nay kết hợp sở hữu lãi suất cực kỳ lớn khiến cho rộng rãi người hơn thể nhận ra giấc mơ này. Trước lúc bạn nhận được sổ séc của mình, dưới đây là 1 số điều phải xem xét trước khi thực hành việc giảm giá.

sỡ hữu bất động sản trong nước -
sỡ hữu bất động sản trong nước

1. Xác định các điều quan trọng đối với bạn. Nếu bạn là 1 đi lại viên avid và thấy mình ăn xài tương đương với 1 khoản thanh toán thế chấp xuống trong cho thuê căn hộ mỗi năm, mang thể mua 1 tài sản sắp những khung núi chỉ là các gì bạn cần. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn sẽ không tự do chuyển động xung quanh, vì thế hãy tậu 1 địa điểm bạn sẽ muốn quay trở lại sau năm năm. Nếu bạn chỉ nghĩ tới việc tham gia một môn thể thao hoặc sở thích mới, hãy phê duyệt việc thuê một vài mùa để đảm bảo giấc mơ của bạn vẫn giữ được sự quyến rũ giống nhau khitrở nên hiện thực.

2. Bạn mang mối quan hệ gì mang ngôi nhà ngày nay của bạn? Những đứa trẻ tới thăm vào các ngày lễ? Làm thế nào bạn sẽ với 1 ngôi nhà đồ vật hai liên quan tới thói quen gia đình của bạn?

3. Bắt đầu bằng ko ở vị trí tuyệt vời cho ngôi nhà nông thôn của bạn bằng cách khiến cho 1 danh sách của tất cả những khu vực phù hợp. Liệt kê những môn thể thao mê say của bạn và thời kì qua, thời tiết, địa lý mong muốn (bạn muốn sống trên núi hoặc trên bãi biển), thời cơ việc làm, điều kiện dân tộc hoặc xã hội, thuế và những luôn thể ích, và phạm vi giá.

Tiếp theo, thực hiện một số nghiên cứu và xác định trạng thái nào thích hợp nhất sở hữu nhu cầu của bạn. Hãy thử để mang được danh sách của bạn xuống đến khoảng ba yêu thích.

4. Liên hệ sở hữu phòng thương mạinhững cơ quan chính quyền địa phương để biết phổ biến thông tin lúc họ gửi cho bạn và bắt đầu biên soạn danh mục đầu tư trên từng khu vực.

5. Nếu đây ko buộc phải là khu vực bạn đã truy cập trước đó, hãy thử thuê một địa điểm trong ít nhất vài tuần để cảm nhận địa điểm. Một lựa mua khác là truy vấn cập một số trang web ngồi nhà như HouseCarers.com để kiểm tra những thời cơ ngồi trong nhà trong khu vực. Đó là một trong các phương pháp rẻ nhất để đắm mình trong một khu vực và cảm thấy giống như 1 phần của cộng đồng.

6. Một khi bạn đã lên kế hoạch chuyến thăm của bạn, môi giới giao thông khu vực và thực hành những cuộc hứa hẹn để tham quan 1 số ngôi nhà. Gửi cho họ danh sách những tính chất bạn muốn xem cũng như danh sách tiêu chí và phạm vi giá tối đa của bạn. Đại lý cứng cáp sẽ bao gồm các ngôi nhà khác trong chuyến lưu diễn; và bạn mang thể thấy bổ ích khi ghi chú và hình ảnh các mục say mê của bạn vì tất cả chúng sẽ bắt đầu pha trộn với nhau sau một thời gian.

7. Xem lại ngôi nhà say mê của bạn, đánh giá bên trong và bên ngoài, kiếm tìm những thiếu sót rõ ràng như vết bẩn nước, rò rỉ, mùi lạ, vòi bị rò rỉ hoặc áp lực nước kém. Tìm hiểu tuổi của mái nhà, lò, giếng và nhiễm trùng (nếu có) và yêu cầu giấy tờ bảo trì.

8. Một khi bạn đã sẵn sàng để gửi một đề nghị, làm cho cho nó phụ thuộc vào 1 đánh giá nhà thành công bởi 1 chuyên nghiệp. Thêm bất kỳ hạng mục vé lớn nào bạn thể phải tu tạo hoặc cập nhật và khấu trừ tầm giá từ giá chào bán. Lưu ý rằng người bán sẽ chịu trách nhiệm về giá tiền khảo sát và bất kỳ kiểm tra ưa thích nào khác như nước, đất, cấu trúc, v.v. Bạn phải giữ quyền hủy giao thiệp giả dụ bất kỳ kiểm tra nào tạo ra những gì bạn cho là kết quả không đạt yêu cầu .

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *